Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Cân Bằng, Điều Hòa, Bổ Sung, Tăng Cường Nội Tiết Tố Cho Phụ Nữ

Đối với chị em, nội tiết tố nữ được ví như nhựa sống, thứ “hormone kỳ diệu” giúp duy trì sự tươi trẻ, nét đẹp vốn có đặc trưng của phái đẹp. Thế nhưng tuổi tác cùng nhiều yếu tố làm ảnh hưởng khiến chị em bị rối loạn, mất cân bằng nội tiết.

Suy giảm nội tiết tố nữ gây ra hàng loạt các biến đổi về nhan sắc, sức khỏe và tâm sinh lý của người phụ nữ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và trở thành nỗi “ám ảnh” vô hình với phái đẹp.

Nội tiết tố (tên gọi khác là estrogen) là một hormone quan trọng đối với phụ nữ, đóng vai trò quyết định đến sinh lý, hình thể cũng như sức khỏe sinh sản của chị em. Tình trạng thiếu hụt hay suy giảm nội tiết tố nữ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống cũng như vóc dáng hình thể của chị em. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng hiểu được hết tầm quan trọng của nội tiết tố nữ và những ảnh hưởng này.

Khi nội tiết tố ổn định làn da sẽ được duy trì độ ẩm, đàn hồi và điều tiết bã nhờn,… Tuy nhiên khi nội tiết tố bị rối loạn làn da sẽ trở nên khô,sạm, xuất hiện mụn, tàn nhang, nám,… Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhan sắc của phái đẹp.

 Vì vậy sử dụng các loại viên uống, thuốc bổ sung, tăng cường cân bằng nội tiết tố nữ là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng viên uống, thuốc bổ sung, tăng cường cân bằng nội tiết tố nữ có thể giúp cải thiện nhanh những dấu hiệu khi mất cân bằng nội tiết tố.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc tăng cường nội tiết tố nữ, thuốc uống tăng cường nội tiết tố nữ, thực phẩm chức năng tăng cường nội tiết tố nữ, viên uống tăng cường nội tiết tố nữ, viên uống nội tiết tố nữ, viên uống cân bằng nội tiết tố nữ, viên uống bổ sung nội tiết tố nữ, viên uống tăng nội tiết tố nữ, viên uống hỗ trợ nội tiết tố nữ, thuốc nội tiết tố nữ, thuốc cân bằng nội tiết tố nữ, thuốc bổ sung nội tiết tố nữ, thuốc điều hòa nội tiết tố nữ, thuốc nội tiết tố phụ nữ, v.v

vơi