Giỏ hàng của bạn trống!

Sức Khỏe Bé, Trẻ Em, Trẻ Sơ Sinh

Top 7 Loại Thuốc Bổ Não Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Não bộ của trẻ em thường sẽ nằm trong giai đoạn đang phát triển. Chính vì vậy, để não của trẻ có thể phát triển một cách toàn diện và tăng cường trí nhớ, ngoài việc cung cấp đủ các chất dinh dưỡng qua nguồn thức ăn, các mẹ có thể bổ sung thêm những thực phẩm chức năng bổ não có chứa DHA. Dưới đây là top 7 loại thuốc bổ não cho trẻ em tốt nhất hiện nay mà Y Dược Xanh muốn chia sẻ cho các mẹ cùng biết.

Top 8 Sản Phẩm Bổ Sung Sắt Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay

Sắt là một yếu tố vi lượng, có vai trò rất quan trọng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Thiếu sắt làm cho cơ thể mệt mỏi, trẻ bị ốm đau, trẻ em khi sinh ra kém phát triển. Vì vậy, tăng cường bổ sung sắt là rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng thuốc bổ sung sắt cho trẻ sơ sinh, trẻ em hoặc thực phẩm chức năng. Sau đây Y Dược Xanh sẽ giới thiệu một số sản phẩm giúp bổ sung sắt trẻ cực kỳ hiệu quả mà mẹ nên biết.

Top 8 Sản Phẩm Siro Cho Trẻ Biếng Ăn Tốt Nhất Hiện Nay

Trẻ biếng ăn là nỗi lo chung của các bậc huynh, Tình trạng trẻ biếng ăn đang ngày càng phổ biến và gây ra những hậu quả nặng nề. Dỗ con ăn bằng cách cho xem tivi, cho trẻ xem điện thoại, nịnh dỗ ngọt hay bế đi rông, la mắng đều là những phương pháp hoàn toàn sai.  Để giải quyết tình trạng này, các mẹ thường lựa chọn thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn. Vậy cùng Y Dược Xanh tham khảo danh sách các sản phẩm siro cho trẻ biếng ăn sau đây nhé!

Top 9 loại thuốc tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển về chiều cao, vóc dáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng hay tập luyện… Bên cạnh đó, để có một vóc dáng cao lớn, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Đây được cho là một trong những giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả vượt trội. Sử dụng thuốc tăng chiều cao như một biện pháp cải thiện tốt chiều cao vóc dáng cho trẻ được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Nhưng đa số còn đang băn khoăn lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho bé nào mang lại hiệu quả và an toàn. Những chia sẻ của Y Dược Xanh sau đây sẽ phần nào giúp cha mẹ hiểu đúng, khi nào nên sử dụng và có cách lựa chọn tốt nhất để giúp trẻ có một chiều cao vượt trội.

Dấu hiệu trẻ thiếu canxi, Cách khắc phục, Nên ăn gì?

Trẻ thiếu canxi khóc đêm cũng là tình trạng phổ biến ở nhiều gia đình do cha mẹ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc bổ sung canxi cho trẻ.Vậy, mẹ phải làm sao để giải quyết trình trạng trẻ thiếu canxi? Hôm nay Y Dược Xanh sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc.

Nguyên nhân trẻ biếng ăn, phải làm sao, nên bổ sung gì? Thuốc và Cách Trị

Biếng ăn, chán ăn, lười ăn… là “bệnh” thường gặp ở trẻ em mọi lứa tuổi. Tình trạng này khiến mỗi bữa ăn trở thành một “cuộc chiến” căng thẳng giữa trẻ và ba mẹ. Trẻ biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển thể chất, mà còn hạn chế sự phát triển trí tuệ, thậm chí dẫn đến tình trạng trẻ bị các chứng rối loạn tăng trưởng, rối loạn nhận thức. Vậy, mẹ phải làm sao để giải quyết trình trạng trẻ biếng ăn lâu ngày? Hôm nay Y Dược Xanh sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc.

Về chúng tôi

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Về chúng tôi

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng