Giỏ hàng của bạn trống!

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Chuẩn Bị Mang Thai, Trước Khi Mang Thai

Phụ nữ trước khi mang thai tại sao lại cần bổ sung vitamin tổng hợp?

Phụ nữ có kế hoạch sinh sản cần có đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất để đảm bảo cho quá trình thụ thai cũng như là sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh việc có một chế độ ăn lành mạnh thì bổ sung các thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp cho phụ nữ, người trước khi mang thai cũng rất cần thiết.

Thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung các vitamin tổng hợp cho phụ nữ chuẩn bị mang thai là trước 1 tháng khi có dự định mang thai. Một số vitamin và khoáng chất có trong vitamin tổng hợp trước khi, chuẩn bị mang thai  là acid folic, sắt, vitamin nhóm B, Vitamin A, D,C,...

Acid folic không chỉ hỗ trợ tạo máu mà còn ngăn ngừa dị tật ống thần kinh của thai nhi. Sắt hỗ trợ tạo máu, giúp máu mang đủ chất dinh dưỡng đến với thai nhi. 

Vitamin D hỗ trợ sự phát triển xương, răng trẻ và giảm nguy cơ tiền sản giật ở phụ nữ mang thai.

Ngoài ra phụ nữ trước mang thai cũng cần tập thể dục thường xuyên, uống nhiều nước, bổ sung chất xơ để đảm bảo sức khỏe.

TOP TÌM KIẾM:

vitamin tổng hợp cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, vitamin tổng hợp trước khi mang thai, vitamin tổng hợp dễ thụ thai, vitamin tổng hợp cho người chuẩn bị mang thai, vitamin tổng hợp tăng khả năng thụ thai, vitamin tổng hợp cho phụ nữ trước khi mang thai, vitamin tổng hợp dành cho người chuẩn bị mang thai, vitamin tổng hợp cho mẹ chuẩn bị mang thai, vitamin tổng hợp cho người muốn mang thai, vitamin tổng hợp cho người trước khi mang thai, vitamin tổng hợp cho mẹ chuẩn bị mang thai, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng