Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu, Mẹ Bầu

Phụ nữ mang thai cần nhiều dưỡng chất khác nhau, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng tạo máu, hỗ trợ phát triển thai nhi khỏe mạnh. Tất cả các vitamin đều có vai trò quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, tuy nhiên có một số vitamin và khoáng chất mà mẹ bầu nên lưu ý như:

  • Acid folic: hỗ trợ sự phát triển của ống thần kinh trẻ, tăng tạo máu
  • Vitamin D: tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi
  • Sắt: tăng tạo máu, tránh mệt mỏi do thiếu máu ở phụ nữ mang thai
  • Vitamin C: tăng cường sức đề kháng, tăng hấp thu sắt ở ruột
  • Canxi: hỗ trợ tạo xương cho thai nhi.

Thuốc, viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu, phụ nữ mang thai thường được bổ sung trước cả khi mang thai và trong thời gian mang thai. Việc sử dụng các thuốc, viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu, phụ nữ mang thai thường khá là thận trọng vì đây là đối tượng đặc biệt. Bên cạnh việc sử dụng các thuốc, viên uống vitamin tổng hợp thì phụ nữ mang thai cũng có thể bổ sung từ những thực phẩm bên ngoài qua chế độ ăn hằng ngày.

TOP TÌM KIẾM:

vitamin tổng hợp bầu, vitamin tổng hợp cho mẹ bầu, vitamin tổng hợp cho bà bầu, thuốc vitamin tổng hợp cho bà bầu, viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu, thuốc bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu, thuốc bổ vitamin tổng hợp cho bà bầu, vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng