Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc, Kẹo Dầu Cá Omega 3, Omega 3 6 9

Omega 3 là một trong những loại chất béo tốt đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ bị trầm cảm, mắc bệnh tim mạch, mất trí nhớ và viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cần bổ sung thành phần này qua đường thuốc omega 3-6-9 hoặc viên uống omega 3-6-9 do cơ thể không tự sản sinh ra chất dinh dưỡng này.

Có đến 60% não là chất béo và DHA chiếm 1/4 trong số đó. DHA trong omega 3 là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp phát triển thị lực và thần kinh ở trẻ. Đó là lý do các bà mẹ thường bổ sung dầu cá cho trẻ từ lúc còn rất nhỏ.

DHA cũng là thành phần cấu trúc chủ yếu của não bộ và võng mạc mắt. Khi không hấp thụ đủ omega 3 thì có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề về thị giác. Khi nạp đủ lượng omega 3 cơ thể cần sẽ làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng của mắt – một trong các nguyên nhân chính gây ra mù và tổn thương mắt vĩnh viễn.

Do vậy, việc bổ sung omega 3-6-9, dầu cá cho bé, bà bầu là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, nhiều dạng bào chế phù hợp với từng lứa tuổi, từng đối tượng: viên uống dầu cá omega 3-6-9 cho bà bầu,thuốc, kẹo dẻo dầu cá omega 3 bổ mắt cho bé, trẻ em được bán trong nhiều nhà thuốc cũng như các trang thương mại điện tử để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm.

TOP TÌM KIẾM:

viên dầu cá, viên dầu cá omega 3, viên uống omega 3 6 9, thuốc omega 3-6-9, kẹo omega 3, viên uống dầu cá omega 3, thuốc dầu cá omega 3, kẹo dẻo omega 3, viên dầu cá omega 3 6 9, viên thuốc dầu cá, viên uống dầu cá omega 3-6-9, viên uống bổ sung omega 3, thuốc dha epa, thực phẩm chức năng bổ sung omega-3, thực phẩm chức năng dầu cá omega 3, viên uống dha epa, siro omega 3, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng