Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Bổ Thận

Thận được biết đến với chứng năng cơ quan liên kết và có mối quan hệ chặt chẽ với các bộ phận trong cơ thể. Chức năng chính của thận giúp cho cơ thể có khả năng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể thông qua quá trình lọc và bài xuất nước tiểu. Hơn nữa, thận còn đóng vai trò trong các nhiệm vụ như lọc máu ở cầu thận, sản xuất một số chất trung quan giúp hỗ trợ chức năng hệ nội tiết, đồng thời góp phần điều hòa huyết áp. Thận còn tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu giúp cải thiện tình t thiếu máu, tái hấp thu nước giúp đảm bảo lượng nước cho cơ thể... Cho nên khi thận suy giảm chức năng và hoạt động yếu có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Khi cơ quan thận không khỏe thì có thể ảnh hưởng đến cả chức năng điều hoà sinh lý như suy giảm tinh lực và thậm chí suy giảm trí lực.

Sử dụng thuốc, viên uống bổ thận giúp làm giảm hoặc hạn chế các triệu chứng của chứng thận yếu như đi tiểu đêm với cường độ nhiều lần, người bị suy nhược, suy giảm sức khỏe, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ,..Ngoài ra, một số trường hợp còn có thể gặp các vấn đề liên quan đến lạnh cóng tay chân từ khớp đầu gối đến khuỷu tay, ớn lạnh, hoặc có thể thường cảm thấy rùng mình, đau nhức mỏi lưng ... Khi sử dụng các sản phẩm thuốc, viên uống bổ thận có thể làm thuyên giảm các triệu chứng và cải thiện các vấn đề do thận yếu gây ra.

Suy thận không chỉ gặp ở người già mà ở nam, nữ giới trưởng thành cũng có thể gặp phải, vì vậy chúng ta không nên chủ quan.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ thận, viên uống bổ thận, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng