Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Bổ Sung Vitamin D, D3, Vitamin D3 K2 MK7

Làm sao để giúp con phát triển chiều cao tối đa là cách mà rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Một trong những cách mà không ít phụ huynh lựa chọn là bổ sung chất dinh dưỡng cũng như các loại vitamin và khoáng chất cho bé. Tuy nhiên, bổ sung những gì và bổ sung như thế nào là đúng thì không phải ông bố bà mẹ nào cũng nắm rõ. 

Bên cạnh vitamin D3 vốn đã được nói đến nhiều. Thời gian qua trên thị trường còn xuất hiện thêm sản phẩm vitamin D3 kết hợp K2 cũng được nhiều mẹ quan tâm. Theo quảng cáo: "Vitamin D3 có hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ hấp thụ ánh sáng từ ngoài vào cơ thể, giúp phát triển hệ cơ khỏe mạnh và tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Còn Vitamin K2 MK7 có nguồn gốc tự nhiên, tham gia quá trình đưa canxi đến hệ vận động, giúp xương chắc khỏe và phát triển đều đặn theo lứa tuổi.

Sự kết hợp của vitamin D3 K2 MK7 giúp tăng cường 405 lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương. Nếu không có đủ 2 loại canxi này, trẻ sẽ khó phát triển đều đặn và đúng với lứa tuổi. Do đó,bổ sung vitamin D3 và K2 theo đúng độ tuổi sẽ giúp tăng cường hệ vận động và chiều cao cho bé".

Không chỉ dùng vitamin d3 k2 mk7 cho bé, trẻ sơ sinh mà vitamin d3 k2 mk7 cho người lớn cũng được tìm kiếm trên thị trường rất nhiều. Vitamin D3 K2 có công dụng rất tốt trong quá trình chuyển hóa canxi, dẫn canxi đến xương và răng để giúp xương chắc khỏe giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn. 

TOP TÌM KIẾM:

vitamin d3 k2, vitamin d3 k2 mk7, vitamin d3 và k2, vitamin d3 và k2 mk7, vitamin d3 & k2 mk-7, thuốc vitamin d3 k2, thuốc vitamin d3 k2 mk7, vitamin d3, thuốc vitamin d3, thuốc bổ sung vitamin d3, vitamin d, thuốc vitamin d, thuốc bổ sung vitamin d, viên uống bổ sung vitamin d, thực phẩm chức năng vitamin d, thực phẩm chức năng bổ sung vitamin d, vitamin d viên uống, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng