Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Bổ Sung Estrogen Cho Phụ Nữ

Estrogen là hoóc môn sinh dục nữ hay còn gọi là nội tiết tố nữ. Estrogen đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, sắc đẹp cũng như sinh lý của chị em. Nếu bị thiếu hụt estrogen có thể sẽ gặp các triệu chứng giống như mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa, khó ngủ và khô âm đạo.

Do estrogen rất quan trọng nên khi bị thiếu hụt, việc sản sinh estrogen không đủ hoặc ngưng trệ, phụ nữ sẽ phải đối mặt với những rối loạn không dễ khắc phục. Sự thiếu hụt estrogen càng nhiều, cơ thể càng đòi hỏi phải được bổ sung estrogen thay thế để giảm thiểu những rối loạn.

Việc bổ sung estrogen là vô cùng cần thiết. Vì vậy thuốc, viên uống bổ sung estrogen cho phụ nữ là cách mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, thị trường ngày càng cho ra nhiều sản phẩm thuốc, viên uống bổ sung estrogen cho phụ nữ.

Chị em phụ nữ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm một cách thuận tiện thông qua các trang thương mại điện tử uy tín.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ sung estrogen cho phụ nữ, viên uống bổ sung estrogen, viên uống nội tiết tố estrogen, thuốc đặt estrogen, thuốc bổ sung nội tiết tố nữ estrogen, thuốc uống bổ sung estrogen, bổ sung estrogen bằng thực phẩm chức năng, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng