Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Bổ Sung Axit Folic

Axit folic hay còn gọi là vitamin B9, cơ thể chúng ta sử dụng nó để tạo nên một tế bào mới như tóc, móng, máu, thần kinh,.... Acid folic có ở trong một số loại thực phẩm như là các loại rau có màu xanh đậm, đậu, gan, cam, đu đủ, bơ,.... Người bình thường thường ít khi gặp tình trạng thiếu axit folic nhờ có chế độ ăn đầy đủ. Tuy nhiên với những đối tượng có nhu cầu axit folic cao như phụ nữ mang thai, cho con bú thì đôi khi thực phẩm hằng ngày không đủ axit folic cho sự phát triển thai nhi và trẻ đang bú sữa mẹ.

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần bổ sung 400mcg axit folic nhưng đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, 3 tháng đầu thai kỳ cần đến 4.000 mcg axit folic. Bởi vì axit folic không chỉ gây nên tình trạng thiếu máu hồng cầu to mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển và hình thành ống thần kinh và não bộ của thai nhi. Vì vậy đối với phụ nữ mang thai và cho con bú thì việc sử dụng các thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống bổ sung axit folic là cần thiết. 

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống bổ sung axit folic kèm với các vitamin và khoáng chất khác, hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị thiếu máu. Việc sử dụng các thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống bổ sung axit folic thực sự cần thiết khi chế độ ăn thiếu axit folic, người có tiền sử gia đình mắc dị tật ống thần kinh.

TOP TÌM KIẾM:

thực phẩm chức năng bổ sung axit folic, thuốc bổ sung axit folic, viên uống axit folic, viên uống bổ sung axit folic, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng