Giỏ hàng của bạn trống!

Viên Uống, Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba

Ginkgo biloba hay là cây Bạch Quả là một loại cây tồn tại trên Trái Đất khoảng hơn 200 triệu năm. Lá Bạch quả được sử dụng trong y học cổ truyền nhờ nhiều tác dụng của nó trong cải thiện thần kinh, duy trì sức khỏe tim mạch.

Lá bạch quả có chứa các terpenoid, flavonoids, ginkgolides A, B, C,... có tác dụng chống oxy hóa, giảm sự phá hủy của các tác nhân gây hại lên tế bào. Các tác dụng có thể kể đến trong các thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống ginkgo biloba là:

Bổ não: giảm nguy cơ mắc, sự tiến triển của bệnh Alzheimer, tăng cường trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu não, giảm đau trong bệnh Migraines (đau nửa đầu).

Hệ tuần hoàn: cải thiện và tăng cường dòng máu từ tim đến các cơ quan khác, giảm sự thoái hóa của mạch máu.

Hỗ trợ điều trị trầm cảm, lo âu

Thị lực: lá bạch quả hỗ trợ làm giảm nguy cơ, triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể, tăng cường máu đến các tế bào võng mạc.

Hô hấp: nhờ tác động giảm viêm mà thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống ginkgo biloba hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh hen suyễn, COPD.

Hiện nay, thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống ginkgo biloba thường được sử dụng trong việc tăng cường tuần hoàn máu não, trí nhớ ở người cao tuổi nhờ những nghiên cứu lâm sàng và quá trình sử dụng lâu đời.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc ginkgo biloba, thuốc bổ não ginkgo biloba, viên uống bổ não ginkgo biloba, viên bổ não ginkgo biloba, viên uống ginkgo biloba, ginkgo biloba thuốc, viên dưỡng não ginkgo biloba, viên uống tuần hoàn não ginkgo biloba, thực phẩm chức năng bổ não ginkgo biloba, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng