Giỏ hàng của bạn trống!

Top 9 loại thuốc tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển về chiều cao, vóc dáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng hay tập luyện… Bên cạnh đó, để có một vóc dáng cao lớn, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Đây được cho là một trong những giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả vượt trội. Sử dụng thuốc tăng chiều cao như một biện pháp cải thiện tốt chiều cao vóc dáng cho trẻ được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Nhưng đa số còn đang băn khoăn lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho bé nào mang lại hiệu quả và an toàn. Những chia sẻ của Y Dược Xanh sau đây sẽ phần nào giúp cha mẹ hiểu đúng, khi nào nên sử dụng và có cách lựa chọn tốt nhất để giúp trẻ có một chiều cao vượt trội.
Top 9 loại thuốc tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển về chiều cao, vóc dáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng hay tập luyện… Bên cạnh đó, để có một vóc dáng cao lớn, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Đây được cho là một trong những giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả vượt trội. Sử dụng thuốc tăng chiều cao như một biện pháp cải thiện tốt chiều cao vóc dáng cho trẻ được rất nhiều cha mẹ quan tâm.

Nhưng đa số còn đang băn khoăn lựa chọn thuốc tăng chiều cao cho bé nào mang lại hiệu quả và an toàn. Những chia sẻ của Y Dược Xanh sau đây sẽ phần nào giúp cha mẹ hiểu đúng, khi nào nên sử dụng và có cách lựa chọn tốt nhất để giúp trẻ có một chiều cao vượt trội.

 

TANG-CHIEU-CAO 

Tóp 9 thuốc tăng chiều cao cho trẻ.

 

1/ OCEAN D3 K2

OCEAN D3 K2 hỗ trợ xương tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh của Châu Âu.

Với thành phần chính Vitamin D3, Vitamin K2, dầu olive. Tăng cường hấp thu canxi và photpho. Góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch. Hỗ trợ phát triển xương và răng. Duy trì chức năng cơ bắp. Ngăn chặn nguy cơ rối loạn tư thế do yếu cơ.

Sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt trẻ sinh non. Trẻ nhỏ bị còi xương. Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

 

OCEAN-D3-K2-HINH-DAI-DIEN-1 

Ocean D3K2.

 

Mỗi 0,15 ml tương ứng với 1 xịt hoặc đầu tròn của ống nhỏ giọt. 

 • Trẻ sơ sinh và Trẻ dưới 6 tháng tuổi: Khuyến cáo sử dụng 0,15 ml đến 0,3 ml (tương đương 1 đến 2 lần xịt mỗi ngày, hoặc 1 đến 2 lần nhấp đầu tròn của ống nhỏ giọt) 
 • Trẻ từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi: 0,15 ml đến 0,3 ml (tương đương 1 đến 2 ml lần xịt mỗi ngày) 
 • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: 0,15 ml (tương đương 1 lần xịt mỗi ngày)

 

Sản phẩm có chứa dịch chiết dược liệu hữu cơ toàn phần nên có các bột dược liệu không hòa tan nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Bất kỳ sự thay đổi về màu sắc và hương vị là do thời điểm thu hoạch và chế biến của thảo dược và không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

2/ FITOBIMBI D3+K2

 

FITOBIMBI-D3-K2-HINHDAIDIEN 

Fitobimbi D3K2.

 

FITOBIMBI D3+K2 hỗ trợ xương tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ của Châu Âu. 

Với thành phần chính Vitamin D3, Vitamin K2, dầu olive. Giúp tăng cường hấp thu canxi và photpho. Góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch. Hỗ trợ phát triển xương và răng. Duy trì chức năng cơ bắp. Ngăn chặn nguy cơ rối loạn tư thế do yếu cơ.

Sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt trẻ sinh non. Trẻ nhỏ bị còi xương. Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.

 

Liều dùng: 

Mỗi 0,15 ml tương ứng với 1 xịt hoặc đầu tròn của ống nhỏ giọt. 

 • Trẻ sơ sinh và Trẻ dưới 6 tháng tuổi: Khuyến cáo sử dụng 0,15 ml đến 0,3 ml (tương đương 1 đến 2 lần xịt mỗi ngày, hoặc 1 đến 2 lần nhấp đầu tròn của ống nhỏ giọt)
 • Trẻ từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi: 0,15 ml đến 0,3 ml (tương đương 1 đến 2 ml lần xịt mỗi ngày)
 • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: 0,15 ml (tương đương 1 lần xịt mỗi ngày)

 

3/ BUONAVIT D3F

 

BUONAVIT D3F dạng nhỏ giọt hỗ trợ xương tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ của Ý.

Với thành phần chính Vitamin D3, Flo. Hỗ trợ hấp thu canxi giúp tăng cường phát triển xương răng chắc khỏe. Sử dụng cho trẻ em có nhu cầu bổ sung Vitamin D3 và Flo.

 

BUONAVIT-D3F-2.1 

Buonavit D3F.

 

Liều dùng:

 • Trẻ em dưới 1 tuổi: Liều khuyến cáo 2 giọt mỗi ngày (dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ).
 • Trẻ em từ 1 tuổi trở lên: Uống 4 giọt mỗi ngày.  

 

Lắc đều trước khi sử dụng. Thời điểm tốt nhất để cho bé sử dụng Buonavit D3F là buổi sáng, trước hoặc sau ăn.

 

4/ FITOBIMBI CALCIO

FITOBIMBI CALCIO siro hỗ trợ phát triển xương, tăng chiều cao cho bé, trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi của ý.

Với thành phần chính Canxi, Chiết xuất lá Chùm ngây, Chiết xuất hoa Cúc đức, Chiết xuất quả Sơ ri, Vitamin C, Vitamin D3.

Bổ sung Canxi, Vitamin D giúp xương, răng của trẻ chắc khỏe. Hỗ trợ phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương ở trẻ em. Giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Sử dụng cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cần bổ sung Canxi cho xương và răng. Trẻ em bị còi xương và chậm mọc răng. Trẻ có chế độ ăn thiếu Canxi và Vitamin D3.

 

FITOBIMBI-CALCIO-11 

Fitobimbi Calcio.

 

Liều dùng:

 • Trẻ từ 6 tháng - 2 tuổi: Sử dụng 5 ml - 10 ml mỗi ngày, uống 1 lần hoặc chia làm 2 lần.
 • Trẻ từ 2 - 5 tuổi: Sử dụng 10 ml - 20 ml mỗi ngày, uống 1 lần hoặc chia làm 2 lần 
 • Trẻ > 6 tuổi và Người lớn: Sử dụng 20 ml mỗi ngày. 

 

Uống tốt nhất vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Pha loãng trước khi sử dụng. Lắc kỹ trước khi dùng.

 

5/ BIOAMICUS VITAMIN K2 D3

 

BIOAMICUS VITAMIN K2 D3 hỗ trợ tăng chiều cao, hấp thu canxi cho bé, trẻ nhỏ của Canada.

Với thành phần chính Vitamin D3 và Vitamin K2 hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 & K2 cho cơ thể, tăng cường hấp thu Calcium. Hỗ trợ phát triển xương và răng ở trẻ em. Sản phẩm sử dụng cho trẻ em còi xương. Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Trẻ em ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trẻ em có chế độ ăn thiếu vitamin D3 & K2.  

 

BIOAMICUS-VITAMIN-K2-D3-ANH-DAI-DIEN-1-1 

Bioamicus vitamin D3K2.

 

Liều dùng:

 

 • Trẻ sơ sinh 0 - 6 tháng: 3 giọt/ngày.
 • Trẻ sơ sinh 7 - 12 tháng: 4 giọt/ngày. 
 • Trẻ em 13 tuổi: 7 giọt/ngày. 
 • Trẻ em 4 tuổi trở lên: 10 giọt/ngày.

 

Có thể thêm vào thức ăn, thức uống hoặc uống trực tiếp. Không cho đầu nhỏ giọt tiếp xúc trực tiếp vào miệng. Lắc kỹ trước khi dùng.

 

6/ HARTUS STRONG BONES AND TEETH

HARTUS STRONG BONES AND TEETH siro hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, trẻ nhỏ từ 4 tháng tuổi của Châu Âu.

Với thành phần chính  Vitamin D3, Vitamin K2, canxi bổ sung canxi, tăng cường khả năng hấp thu canxi. Hỗ trợ tăng cường phát triển xương, răng chắc khỏe ở trẻ nhỏ. 

Sử dụng được cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Phụ nữ mang thai và cho con bú. Người lớn tuổi. Trường hợp còi xương, loãng xương, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Người sử dụng corticoid kéo dài.

 

HARTUS-STRONG-BONES-AND-TEETH-04 

Hartus strong bones and teeth.

 

Liều dùng:

 • Trẻ em 4 tháng tuổi đến 3 tuổi: Uống 5 đến 10ml mỗi ngày. 
 • Trẻ em 3 tuổi đến 18 tuổi: Uống 10ml mỗi ngày 
 • Người lớn: Uống 15ml mỗi lần mỗi ngày.

 

7/ KINDER CALCIOVIN LIQUID

KINDER CALCIOVIN LIQUID siro hỗ trợ phát triển xương, chiều cao cho trẻ trên 3 tuổi. Với thành phần chính Canxi, Magie, Vitamin C, Kẽm, Mangan, Vitamin D3. 

Hỗ trợ hệ cơ xương răng hình thành và phát triển vững chắc, khỏe mạnh. Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Phòng ngừa nguy cơ loãng xương và các bệnh lý về xương.

 

KINDER-CALCIOVIN-LIQUID-1 

Kinder calciovin liquid.

 

Liều dùng:

 • Trẻ dưới 3 tuổi: dùng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế. 
 • Trẻ 3 đến 6 tuổi: 5ml/lần x 2 lần mỗi ngày.
 • Trẻ 6 đến 12 tuổi: 5ml/lần x 3 lần mỗi ngày.
 • Trẻ 12 đến 18 tuổi: 10ml/lần x 2 lần mỗi ngày.

 

Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị trong liệu trình 10 – 30 ngày. Sử dụng hàng ngày kéo dài ở liều 1ml để có hiệu quả bảo vệ lâu dài. 

Có thể uống pha loãng sản phẩm với nước hoặc đồ uống khác như trà, sữa, trà hoa cúc, nước hoa quả. Lắc kỹ trước khi sử dụng.

 

8/ BESTICAL

BESTICAL bổ sung Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp hỗ trợ xương và răng chắc khỏe. Phát triển chiều cao. Sử dụng cho trẻ em trên 4 tuổi, trẻ bị còi xương, chậm phát triển. 

 

BESTICAL01 

Bestical.

 

Liều dùng:

 • Trẻ từ 4 - 24 tháng: Uống 5ml/lần mỗi ngày.
 • Trẻ từ 2 - 6 tuổi: Uống 10ml/lần mỗi ngày.
 • Trẻ >6 tuổi: Uống 15ml/lần mỗi ngày .

 

Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị trong liệu trình 10 – 30 ngày. Sử dụng hàng ngày kéo dài ở liều 1ml để có hiệu quả bảo vệ lâu dài.

Giữ sản phẩm ở nơi khô ráo và tránh xa nguồn nhiệt ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản sản phẩm ở điều kiện dưới 30°C.

 

9/ LIPOCAL K2 MK7

LIPOCAL K2 MK7 siro hỗ trợ phát triển xương, tăng chiều cao cho trẻ của Ý.

Với thành phần chính Lipocal, Kẽm gluconate, Vitamin D3 (Cholecalciferol), Vitamin K2 (Menaquinone MK-7).

Bổ sung vitamin K2, Vitamin D3, Canxi, kẽm giúp hỗ trợ phát triển xương, răng ở trẻ nhỏ trong độ tuổi phát triển. Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Dành cho trẻ em có biểu hiện còi xương, chậm mọc răng do thiếu canxi. Dành cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu bổ sung canxi, vitamin D3, Vitamin K2.

 

LIPOCAL-K2MK701 

Lipocal K2-MK7.

 

Liều dùng:

Cần lắc đều chai trước khi dùng, nên uống vào buổi sáng. 

 • Trẻ em từ 0 đến 12 tháng: Uống 5ml/ngày.
 • Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: Uống 7,5ml/ngày.
 • Trẻ em >3 tuổi trở lên: Uống 10ml/ngày. 
 • Người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú: Uống 20ml/ngày.  

 

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sự xuất hiện lắng đọng ở đáy lọ là một đặc tính tự nhiên của sản phẩm, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.


Như vậy là Y Dược Xanh đã giới thiệu cho các bậc phụ huynh top 9 loại thuốc hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Các mẹ cùng tham khảo nhé!

 

z3703307084278_196206fbd1190e31a86474dafa4add35 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Về chúng tôi

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Về chúng tôi

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng

vơi