Giỏ hàng của bạn trống!

Thuốc Xịt Tan Ráy Tai, Nhỏ Lấy Ráy Tai Cho Bé

Trẻ nhỏ thường không tự vệ sinh tai được hoặc khi mẹ cố lấy ráy tai, vệ sinh tai bé bằng các vật cứng hay tăm bông có thể khiến tai bé bị tổn thương và không sạch hoàn toàn. Vị vậy các dung dịch vệ sinh tai thường xuyên được sử dụng để lấy ráy tai hoặc làm mềm ráy tai cho bé. 

Các dung dịch vệ sinh tai cho bé được biết đến là các dạng xịt tan ráy tai hay các thuốc nhỏ lấy ráy tai cho bé. Chúng thường ở dạng dung dịch, giúp mẹ dễ dàng sử dụng cho trẻ mà không quấy khóc, hay thấy đau và khó chịu ở tai.

Các dung dịch vệ sinh tai, thuốc lấy ráy tai, xịt tan ráy tai cho bé có chứa các chất như glycerin, dầu khoáng, peroxide, nước muối,... giúp ráy tai bé mềm ra và dễ dàng loại bỏ. Ngoài việc sử dụng các dung dịch vệ sinh tai, thuốc lấy ráy tai, xịt tan ráy tai cho bé thì việc bảo vệ hầu họng, tránh tiếng ồn quá lớn cũng quan trọng để bảo vệ tai bé một cách toàn diện hơn.

TOP TÌM KIẾM:

xịt tan ráy tai cho bé, thuốc nhỏ lấy ráy tai cho bé, thuốc nhỏ ráy tai cho bé, thuốc xịt ráy tai cho bé, thuốc làm mềm ráy tai cho bé, thuốc làm tan ráy tai cho bé, dung dịch làm tan ráy tai cho bé, thuốc xịt tan ráy tai cho bé, dung dịch vệ sinh tai cho trẻ, dung dịch vệ sinh tai cho bé, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng