Giỏ hàng của bạn trống!

Keo Ong Xịt Họng, Thuốc Xịt Họng Keo Ong

Thuốc xịt họng keo ong (Propolis spray) là loại xịt họng chứa thành phần chính là keo ong (Propolis) được sử dụng nhiều trong các sản phẩm giảm viêm họng, ho.

Vậy keo ong là gì? 

Keo ong là phần hỗn hợp nhựa với các thành phần khác nhau tùy thuộc vào loại ong, vị trí, vùng ong sinh sống. Keo ong bản chất là chất béo, cứng, giòn nhưng trở nên mềm dẻo khi được đun nóng. Chúng có màu sáng khá đa dạng, từ xanh vàng đến màu nâu sậm. Keo ong có chứa các thành phần khoảng 50% resin (nhựa), 30% waxes (sáp), 10% tinh dầu (essential oils), 5% phấn hoa (pollen) và 5% các hợp chất hữu cơ khác nhau. Nhờ vậy keo ong có tác dụng được nghiên cứu thấy là kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus,... nên được sử dụng dưới dạng xịt họng keo ong trong giảm và điều trị ho, đau họng.

Keo ong được sử dụng lâu đời trong sơ cứu, xử lý vết thương, đau họng,... Với dạng xịt họng keo ong thì chúng sử dụng riêng trong việc giảm viêm họng.

Xịt họng keo ong khá tiện dụng trong việc sử dụng với cả đối tượng trẻ nhỏ và người lớn. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng trực tiếp và nhanh chóng, giảm các triệu chứng đau do viêm họng gây nên. 

Xịt họng keo ong có thành phần chính là keo ong nên an toàn với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là những loại có chiết xuất từ thiên nhiên như keo ong Manuka.

TOP TÌM KIẾM:

xịt họng keo ong, keo ong xịt họng, thuốc xịt họng keo ong, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng