Giỏ hàng của bạn trống!

Thuốc Uống Lợi Sữa

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp mẹ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của con mà phải cần đến sự hỗ trợ của thuốc, viên uống lợi sữa.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu sữa, khô sữa ở các bà mẹ sau sinh như do chế độ ăn uống, mẹ trầm cảm, stress, ít uống nước hoặc dùng thuốc điều trị bệnh. Việc không cung cấp đủ lượng sữa cho bé dẫn đến tình trạng bé quấy khóc, giảm sức đề kháng bé dễ mắc bệnh làm cả mẹ và bé đều stress. Vì vậy không ít bà mẹ tìm đến các loại thuốc, viên uống lợi sữa.

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển không khó để có thể tìm kiếm một sản phẩm tốt cũng như một trang thương mại điện tử uy tín để mua mà không cần phải mất thời gian để di chuyển.

 Thuốc , viên uống lợi sữa giúp kích thích làm tăng tiết hormon prolactin, từ đó kích thích tuyến sữa phát triển và tăng sản lượng sữa mẹ. Giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng từ mẹ sang sữa cho sữa đặc, mát và thơm hơn.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc uống lợi sữa, thuốc lợi sữa cho mẹ sau sinh, viên thuốc lợi sữa, thuốc lợi sữa cho bà bầu, thuốc bổ lợi sữa cho mẹ sau sinh, thực phẩm chức năng lợi sữa cho mẹ sau sinh, thuốc bổ lợi sữa cho mẹ sau sinh, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng