Giỏ hàng của bạn trống!

Thuốc Hỗ Trợ Tiêu Hóa Cho Trẻ Em, Trẻ Sơ Sinh

Hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ còn rất non nớt nên dễ bị vi khuẩn, virus tấn công. Trong khi đó, hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột của trẻ lại chưa đủ mạnh, hoặc bị rối loạn nên không thể tạo thành hàng rào để bảo vệ cơ thể bé, khiến trẻ dễ bị vi khuẩn tấn công gây nên các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa. Hệ tiêu hoá đang trong thời gian phát triển và hoàn thiện nên các bé thường hay gặp các vấn đề khi hấp thụ thức ăn.

Bên cạnh hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chưa phát triển toàn diện thì một số yếu tố như bé sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều, ngộ độc thực phẩm, môi trường sống không đảm bảo, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học.. cũng làm suy giảm hệ tiêu hóa ở trẻ em, trẻ sơ sinh.

Nếu con bạn thường xuyên bị nôn trớ, tiêu chảy, táo bón thì có khả năng hệ tiêu hóa của bé đang gặp một số vấn đề.

Thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh, bé là khá cần thiết để bảo vệ và làm khỏe mạnh hệ tiêu hóa dễ bị tổn thương của trẻ nhỏ; giúp trẻ khỏe mạnh, thèm ăn, chóng lớn; bổ sung lợi khuẩn cho bé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh vì vậy quý phụ huynh phải lưu ý để mua được sản thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh chất lượng đảm bảo; trên bối cảnh thị trường phức tạp như hiện nay.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh, thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ em, thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, thuốc hỗ trợ tiêu hoá cho bé, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng