Giỏ hàng của bạn trống!

Thuốc Bổ Tim Mạch

Các bệnh về tim mạch là nguyên nhân hàng đầu cướp đi mạng sống khoảng 17.9 triệu người mỗi năm. Một số bệnh phổ biến phải kể đến như bệnh mạch vành, suy tim, đột quỵ, huyết áp,... Điều này gây ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội và sức khỏe của nhiều nước trên thế giới.

Như chúng ta đã biết tim mạch có vai trò quan trọng trong việc duy trì, vận chuyển máu, chất dinh dưỡng đến các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể. Khi tim, tim mạch gặp các vấn đề gây nên bệnh thì cả cơ thể chúng ta sẽ không có đủ oxy, chất dinh dưỡng và yếu dần đi.

Để giảm thiểu các nguy cơ bệnh liên quan đến tim mạch, mỗi chúng ta cần ngưng sử dụng thuốc lá, ăn ít muối, chế độ ăn lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, hạn chế sử dụng rượu,... Bên cạnh đó việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc bổ trợ cho tim, tim mạch cũng có vai trò hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch.

Thực phẩm chức năng, thuốc bổ trợ cho tim, tim mạch có chứa những thành phần từ tự nhiên như Omega 3, dầu cá, phytosterol có nguồn gốc từ thực vật, chất xơ,... có vai trò làm giảm cholesterol hay còn gọi là mỡ máu, giúp cho hệ tim mạch được lưu thông, đàn hồi. Ngoài ra một số các thực phẩm chức năng, thuốc bổ trợ cho tim, tim mạch còn chứa Canxi, Vitamin D3 hỗ trợ trong quá trình đông máu, điều hòa nhịp tim, ngăn ngừa tăng huyết áp và tổn thương thành mạch.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ tim mạch, thuốc bổ cho tim mạch, thuốc bổ trợ tim mạch, viên uống bổ tim, thực phẩm chức năng bổ tim mạch, thuốc bổ cho tim, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng