Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Viên Uống, Thuốc Bổ Máu

Máu là một phần rất quan trọng trong cơ thể có 3 vai trò chính: 

Vận chuyển: máu vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào, cơ quan trong cơ thể, đảm bảo cơ thể hoạt động tốt.

Điều hòa: máu hỗ trợ điều hòa nhiệt độ của cơ thể, duy trì lượng dịch, đảm bảo cân bằng huyết áp cho cơ thể.

Bảo vệ: Trong máu có chứa các yếu tố đông máu và tiểu cầu có vai trò quan trọng trong việc đông máu khi cơ thể gặp các vết thương, chảy máu.

Thiếu máu là một tình trạng khá phổ biến do chế độ dinh dưỡng không hợp lý hay nhu cầu tăng cao, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em sinh non, người mất máu,... Thiếu máu gây nên các tình trạng như nhợt nhạt, xanh xao, nhịp tim nhanh, người mệt mỏi, chóng mặt,... 

Thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống, siro bổ máu có chứa các thành phần vitamin và khoáng chất có vai trò trong việc hình thành máu, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng thiếu máu. Các hoạt chất như sắt, vitamin B12, acid folic không thể thiếu trong các thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống, siro bổ máu, vì:

Sắt là thành phần cấu tạo nên Hemoglobin, đây là thành thần trong tế bào máu, giúp vận chuyển oxy.

Vitamin B12 (Cyanocobalamin) và Acid folic (Vitamin B9) tham gia vào quá trình hình thành máu và chúng còn có vai trò trong hình thành ống thần kinh.

Ngoài ra thực phẩm chức năng, thuốc, viên uống, siro bổ máu còn chứa các vitamin khác như vitamin C, các vitamin B khác hỗ trợ hấp thu sắt và tăng cường quá trình hình thành tế bào máu hiệu quả hơn.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ máu, thực phẩm chức năng bổ máu, viên uống bổ máu, viên bổ máu, thuốc bổ máu dạng nước, siro bổ máu, thuốc bổ máu dạng viên, thực phẩm chức năng bổ sung máu, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng