Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống, Viên Sủi, Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Tổng Hợp

Thời gian gần đây, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp vì vậy mà việc sử dụng thêm vitamin tổng hợp để tăng cường sức đề kháng là biện pháp được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Vitamin tổng hợp là chất bổ sung có chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau. Vì không có tiêu chuẩn cho những gì cấu thành nên một loại vitamin tổng hợp nên thành phần dinh dưỡng của chúng thay đổi tùy theo nhãn hiệu và sản phẩm.Vitamin tổng hợp còn được gọi là multiminemony, multis hoặc đơn giản là vitamin. 

Chúng được sản xuất ở nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên uống, viên sủi, kẹo dẻo để phù hợp với mọi lứa tuổi. Vitamin tổng hợp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp cho bé, trẻ em, trẻ sơ sinh, trẻ dậy thì, bà bầu, người lớn, người già, người suy nhược cơ thể tăng cường sức đề kháng. Được hiểu là những chất hữu cơ cần thiết với số lượng nhỏ để tham gia vào các hoạt động sinh hóa trao đổi chất của cơ thể. Là một trong những thành phần thiết yếu cấu tạo nên tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự sống của các tế bào.Vai trò của thuốc vitamin tổng hợp:

  • Tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh.
  • Vitamin trong cơ thể như một chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.
  • Vitamin có khả năng bảo vệ tế bào khỏi các tấn công của các tác nhân nhiễm trùng nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương.
  • Tham gia hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

TOP TÌM KIẾM:

vitamin tổng hợp, thuốc vitamin tổng hợp, viên vitamin tổng hợp, viên uống vitamin tổng hợp, viên sủi vitamin tổng hợp, sủi vitamin tổng hợp, thuốc bổ sung vitamin tổng hợp, viên uống tổng hợp vitamin, viên uống bổ sung vitamin tổng hợp, thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp, kẹo dẻo vitamin tổng hợp, viên uống bổ sung vitamin tổng hợp, viên tổng hợp vitamin, thuốc tổng hợp vitamin, thực phẩm bổ sung vitamin tổng hợp, viên bổ sung vitamin tổng hợp, siro vitamin tổng hợp, thuốc uống vitamin tổng hợp, kẹo vitamin tổng hợp, vitamin tổng hợp kẹo dẻo, vitamin tổng hợp dạng kẹo, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng