Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống, Kẹo Tăng Chiều Cao, Phát Triển Chiều Cao

Bộ gen di truyền của cả cha và mẹ luôn có vai trò quan trọng nhất trong việc xác định chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất có ảnh hưởng mà còn có nhiều yếu tố bên ngoài khác như điều kiện sống và chế độ ăn uống lành mạnh. Thực phẩm chức năng, thuốc tăng chiều cao cho bé kết hợp cùng việc luyện tập thể dục thể thao và chế độ dinh dưỡng cũng là một phương pháp giúp tăng chiều cao cho bé một cách hiệu quả.

Tùy từng độ tuổi mà thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho bé, trẻ đang tuổi dậy thì hay người lớn có những dạng bào chế khác nhau như siro tăng chiều cao, viên uống tăng chiều cao hay kẹo tăng chiều cao phù hợp cho từng độ tuổi.

Các thành phần dưỡng chất có trong thực phẩm chức năng tăng chiều cao đã được cân đối giúp phù hợp với từng lứa tuổi. Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cơ thể hấp thụ của các đối tượng sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm hỗ trợ chiều cao đều là lành tính vì tác dụng chủ yếu là bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong giai đoạn phát triển chiều cao.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc tăng chiều cao, viên uống tăng chiều cao, thuốc phát triển chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, kẹo tăng chiều cao, thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao, viên uống phát triển chiều cao, kẹo dẻo tăng chiều cao, siro tăng chiều cao, thực phẩm chức năng phát triển chiều cao, thuốc giúp phát triển chiều cao, thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao, kẹo ngậm tăng chiều cao, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng