Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cân

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều nhưng không tăng cân, “ăn mãi không béo”. Đó có thể là vì “cơ địa”. Bởi yếu tố di truyền đóng một vai trò rất quan trọng đối với việc hấp thu, chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Hoặc vì hệ tiêu hóa của bạn đang hoạt động kém hay bạn đang mắc phải các vấn đề bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy cụ thể, Tại sao ăn hoài không mập?

  • Bữa ăn hàng ngày không đảm bảo năng lượng, dinh dưỡng.
  • Chế độ ăn uống thất thường.
  • Quá trình chuyển hóa năng lượng cao .
  • Lười vận động và tập thể dục thể thao.

Để hỗ trợ cải thiện vấn đề tăng cân ở nhiều người hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được ra đời nhằm hỗ trợ tăng cân cho người gầy, người ăn uống kém hấp thụ hay muốn cải thiện vóc dáng. Với nhiều dạng bào chế như thuốc, viên uống, thực phẩm chức năng, siro hỗ trợ tăng cân phù cho mọi đối tượng cả trẻ em, em bé đến người lớn người gầy đều có thể sử dụng an toàn.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân cung cấp các vitamin, khoáng chất và năng lượng cho người dùng. Đây là giải pháp cải thiện sức khỏe và vóc dáng cho người gầy, ăn uống kém, suy nhược cơ thể hay người muốn vóc dáng cân đối hơn. Viên uống tăng cân hỗ trợ tăng cân có thể được coi như một bữa ăn bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng cân không? Thực tế các thành phần của các sản phẩm tăng cân thường có nguồn gốc tự nhiên. Người dùng có thể an tâm dùng trong thời gian dài mà không lo về tác dụng phụ.

Hàm lượng calories từ các sản phẩm bổ sung cao, giúp người dùng tăng cân nhanh chóng hơn cách ăn uống thông thường. Một số sản phẩm có công dụng kích thích vị giác, để bạn ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn từ thực phẩm.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho biết, dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân là giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Sản phẩm chất lượng sẽ giúp tăng cân tự nhiên, bền vững.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc hỗ trợ tăng cân, viên uống tăng cân, thực phẩm chức năng tăng cân, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng