Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống Bổ Sung Chất Xơ

Chất xơ là một thành phần có trong các loại rau củ, trái cây, hạt ngũ cốc. Chất xơ có hai loại là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đều có tác dụng trong việc giảm, cải thiện tình trạng táo bón, tạo môi trường cho lợi khuẩn đường ruột phát triển.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều thích ăn rau để có đủ lượng chất xơ cần thiết cho hệ tiêu hóa. Vì vậy thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung chất xơ là một giải pháp cho hệ tiêu hóa và tình trạng táo bón của cơ thể.

Thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung chất xơ được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như viên uống, gói, bột, kẹo bổ sung chất xơ tạo sự tiện lợi cho nhiều đối tượng sử dụng và bảo quản. 

Để cải thiện tình trạng táo bón thì thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung chất xơ chủ yếu là chất xơ hòa tan như inulin và oligosaccharide có ở trong các loại rau xanh, với tác dụng tăng sự hấp thu nước vào lòng ruột và tăng hệ miễn dịch đường ruột.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ sung chất xơ, thực phẩm chức năng bổ sung chất xơ, viên uống bổ sung chất xơ, gói chất xơ, bột bổ sung chất xơ, kẹo bổ sung chất xơ, v.v

 

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng