Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống Bổ Sung Canxi

Cơ thể cần có canxi để tạo và duy trì bộ xương chắc khỏe. Trái tim, các cơ bắp và các dây thần kinh cần có canxi để hoạt động hiệu quả.

Một số nghiên cứu gợi ý rằng, canxi, cùng với vitamin D có thể có nhiều lợi ích khác, ngoài lợi ích với hệ xương, ví dụ như có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp. Tuy nhiên, những bằng chứng về các lợi ích này chưa được khẳng định.

Trường hợp bạn không bổ sung đủ canxi, bạn có thể đối mặt với các nguy cơ từ việc thiếu canxi liên quan đến xương như:

Trẻ em sẽ không đạt được đến chiều cao tối đa khi trưởng thành.

Người trưởng thành sẽ có mật độ xương thấp, là yếu tố nguy cơ của bệnh loãng xương.

Rối loạn chức năng tim mạch, cao huyết áp, rối loạn nhịp tim…

Rất nhiều người không nạp đủ lượng canxi cần thiết trong chế độ ăn. Trẻ em và nữ giới tuổi vị thành niên là những đối tượng đặc biệt có nguy cơ cao bị thiếu canxi. Ngoài ra, người trên 50 tuổi cũng là những đối tượng thuộc nhóm nguy cơ cao. Đặc biệt là những đối tượng như bà bầu, phụ nữ sau sinh, giai đoạn mang thai là thời kỳ nhạy cảm nhất của phụ nữ, cơ thể cũng dễ thất thoát lượng canxi đáng kể. Hơn nữa, việc cho con bú cũng đòi hỏi nhu cầu canxi cao hơn thông thường. Canxi chiếm phần lớn trong cấu tạo của hệ xương, góp phần giúp xương phát triển. Đối với trẻ em vào độ tuổi tăng trưởng, canxi là nguyên tố quan trọng hàng đầu. Canxi vừa giúp tăng độ dài xương, vừa duy trì sức khỏe của răng, móng. Nhu cầu dùng thuốc bổ sung canxi ở người cao tuổi cũng cần thiết không kém trẻ em. Bởi lẽ, thiếu canxi là nguyên nhân hàng đầu gây nên căn bệnh loãng xương.  Loãng xương là biểu hiện của lão hóa, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, đồng thời gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Loãng xương đồng nghĩa với nguy cơ gãy xương, chấn thương xương khớp tăng cao, tiềm ẩn trong các sinh hoạt thường ngày. Hơn nữa, canxi cũng tham gia vào hoạt động của cơ bắp, hệ thần kinh và sự lưu thông máu huyết.

Canxi rất quan trọng cho sức khỏe của xương trong suốt cuộc đời của mỗi người. Mặc dù chế độ ăn uống là cách tốt nhất để bổ sung canxi nhưng thuốc bổ sung canxi cũng có thể là một lựa chọn nếu chế độ ăn uống bị thiếu hụt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi. Thuốc, viên uống, thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bà bầu, người lớn, người già, tuổi dậy thì được bán ở nhiều nhà thuốc giúp việc mua và sử dụng trở nên dễ dàng hơn và có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng, từng độ tuổi khác nhau.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ sung canxi, thuốc uống bổ sung canxi, thực phẩm chức năng bổ sung canxi, viên uống bổ sung canxi, kẹo bổ sung canxi, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng