Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Uống Bổ Mắt, Tăng Cường Thị Lực Cho Mắt

Mắt là một bộ phận quan trọng của hệ thống thị giác. Chúng có vai trò tiếp nhận những hình ảnh xung quanh của chúng ta. Tuy nhiên mắt cũng rất dễ bị tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khí bụi, mắt hoạt động quá mức, tuổi tác, chế độ ăn thiếu chất dinh dưỡng, tia tử ngoại (UV),... gây ảnh hưởng tầm nhìn và bệnh về mắt.

Một số bệnh hay vấn đề thường gặp về mắt có thể kể đến như mỏi mắt, khô mắt, đục thủy tinh thể, đỏ mắt, quáng gà, suy giảm thị lực,... Chúng gây ảnh hưởng đến khả năng nhìn, gây khó chịu, một số còn có thể gây mù lòa. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt, thì việc bổ sung các chất bảo vệ mắt từ bên trong cũng có vai trò quan trọng.

Bảo vệ mắt có thể thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày như thực phẩm giàu vitamin A, E, C,... lutein, zeaxanthin, omega 3,... và thực phẩm chức năng, thuốc giúp bổ mắt, tăng cường thị lực.

Các thực phẩm chức năng, thuốc giúp bổ mắt, tăng cường thị lực chủ yếu được tạo ra từ những thành phần thiên nhiên như việt quất, cỏ chồi, cúc vạn thọ,,, và các Vitamin, khoáng chất hỗ trợ và tăng cường các tế bào trong mắt. Việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc giúp bổ mắt, tăng cường thị lực góp phần bổ sung thêm khi khẩu phần ăn thiếu chất dinh dưỡng cho mắt, cũng như mắt đang bị tổn thương quá mức.

Thực phẩm chức năng, thuốc giúp bổ mắt, tăng cường thị lực được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như viên uống, kẹo dẻo hay siro phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau. Đối với trẻ em việc sử dụng kẹo dẻo, siro bổ mắt rất tiện dụng và dễ dàng. Còn đối với người lớn phù hợp với các viên uống bổ mắt.

Việc sử dụng viên uống, kẹo dẻo, siro bổ mắt cần sử dụng trong khoảng thời gian theo hướng dẫn để có hiệu quả lâu dài và an toàn cho các tế bào mắt.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ mắt, viên uống bổ mắt, thực phẩm chức năng bổ mắt, thuốc tăng cường thị lực cho mắt, thuốc tăng cường thị lực, kẹo bổ mắt, kẹo dẻo bổ mắt, thực phẩm chức năng bổ sung cho mắt, thực phẩm chức năng giúp bổ mắt, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng