Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Viên Bổ Sung Sắt

Thiếu sắt khiến cho cơ thể xanh xao, mệt mỏi, chóng mặt, khó tập trung, tóc móng yếu, dễ gãy, tim đập nhanh,.. do không đủ lượng máu, chất dinh dưỡng và oxy đi đến các tế bào và cơ quan trong cơ thể. Thiếu máu thiếu sắt lâu ngày ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt và sức khỏe. Người thiếu máu thiếu sắt do không đủ lượng sắt trong chế độ ăn hằng ngày hoặc nhu cầu sắt tăng cao. Vì vậy đối với những đối tượng có nguy cơ cao thì việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung sắt là cần thiết.

Thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung sắt thường được biết đến nhờ tác dụng trong tạo máu, phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt. Đặc biệt ở đối tượng phụ nữ mang thai, cho con bú, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, trẻ em cần nhu cầu sắt cao hơn người bình thường thì thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung sắt rất thường hay được sử dụng.

Thực phẩm chức năng, thuốc bổ sung sắt có nhiều dạng như viên uống, sắt nhỏ giọt, dạng xịt phù hợp với các đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đối với viên uống bổ sung sắt chủ yếu được sử dụng cho người lớn, phụ nữ mang thai, cho con bú. Sắt nhỏ giọt và Sắt dạng xịt phù hợp với trẻ nhỏ vì viên uống bổ sung sắt thường lớn, trẻ chưa nuốt được. Sắt nhỏ giọt và sắt dạng xịt được bào chế dưới dạng lỏng, dễ hấp thu, phù hợp với đối tượng trẻ em.

TOP TÌM KIẾM:

thực phẩm chức năng bổ sung sắt, thuốc bổ sắt, thuốc bổ sung sắt, viên bổ sung sắt, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng