Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc, Kẹo, Viên Uống, Siro Hỗ Trợ Giúp Dễ Ngủ, Ngủ Ngon

Mất ngủ thường xảy ra ở người lớn nhưng trên thực tế nhiều trẻ em cũng bị chứng mất ngủ. Tình trạng này có thể ảnh hưởng tới sự phát triển trí tuệ và thể chất. Nó cũng gây nên những ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt ngày thường. Điều chỉnh giấc ngủ là một trong những chức năng phức tạp nhất của não bộ.

Những dấu hiệu của bệnh mất ngủ có thể là khó ngủ, khó duy trì giấc ngủ, thức dậy sớm, không thấy tỉnh táo hoặc thấy mệt sau khi thức dậy, tỉnh giấc nhiều lần khi ngủ và khó ngủ lại. Nguyên nhân mất ngủ có thể do căng thẳng, stress, rối loạn giờ giấc, ăn quá no, yếu tố môi trường: tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ,.. 

Dù là bị mất ngủ thoáng qua hay là mất ngủ mãn tính đều gây ra những tác hại như: Tinh thần không tươi tỉnh, tỉnh táo, thường xuyên thấy buồn ngủ, kém linh hoạt. Cơ thể mệt mỏi, dễ cáu gắt, giảm khả năng tập trung chú ý, trầm cảm. Ảnh hưởng đến khả năng làm việc và học tập, tinh thần không tỉnh táo dễ gây ra tai nạn khi lái xe, vận hành máy móc ...Để giải quyết vấn đề giấc ngủ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, viên uống giúp ngủ ngon. Bên cạnh đó để giảm tác dụng phụ thì thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ, giúp ngủ ngon cũng được nhiều người tin dùng. 

Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao, ít tác dụng phụ. Thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ, giúp ngủ ngon là một sự lựa chọn được đánh giá cao. Được sản xuất với nhiều dạng bào chế: viên uống ngủ ngon, kẹo giúp ngủ ngon, siro ngủ ngon phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi bé, trẻ sơ sinh, người lớn.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc ngủ ngon, thuốc giúp ngủ ngon, viên uống ngủ ngon, viên uống giúp ngủ ngon, siro ngủ ngon, thực phẩm chức năng ngủ ngon, thực phẩm chức năng giúp ngủ ngon, thực phẩm chức năng dễ ngủ, thực phẩm chức năng hỗ trợ ngủ ngon, kẹo ngủ ngon, kẹo giúp ngủ ngon, kẹo hỗ trợ ngủ ngon, thuốc hỗ trợ ngủ ngon, viên uống hỗ trợ ngủ ngon, viên uống hỗ trợ giấc ngủ, siro hỗ trợ giấc ngủ, thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ, thuốc dễ ngủ, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng