Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Thuốc Bổ Não, Tăng Cường Trí Nhớ

Não bộ là một cơ quan giúp kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Trong não bộ chứa hàng tỷ tế bào thần kinh giúp nhận tín hiệu từ các cơ quan chuyển về não bộ để đưa ra những hiệu lệnh giúp các cơ quan hoạt động tốt. Khi đóng vai trò quan trọng và phải làm việc liên tục như vậy nên não bộ chiếm đến hơn 20% lượng calo mà cơ thể chúng ta tiêu thụ mỗi ngày. Vì vậy, não bộ luôn cần duy trì một lượng dinh dưỡng cao để có thể giúp chúng ta đạt năng suất khi học tập và làm việc.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với áp lực từ sinh hoạt và công việc khiến cho nhiều người xuất hiện các triệu chứng như: đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ, chóng mặt, hay quên, trí nhớ kém, suy giảm thị lực,… Đó là các biểu hiện của người bị căng thẳng thần kinh khiến cho hoạt động của não bộ không còn linh hoạt như trước. Khi gặp phải những triệu chứng này, nhiều người đã sử dụng thuốc bổ tăng cường trí nhớ. Sử dụng các loại thuốc này để tăng cường khả năng tuần hoàn máu lên não, hoạt huyết, an thần, giảm căng thẳng và lo âu. 

Không chỉ người lớn, hiện nay với áp lực của việc học, trẻ em là một trong số các đối tượng cần được hỗ trợ bổ não tăng cường trí nhớ. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ não khác nhau, với nhiều dạng bào chế để phù hợp với từng đối tượng cụ thể như thuốc, thực phẩm chức năng bổ não tăng cường trí nhớ cho bé, trẻ em, người già, người lớn.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ não, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, thực phẩm chức năng bổ não, thực phẩm chức năng bổ não tăng cường trí nhớ, siro bổ não, thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ, thuốc uống bổ não tăng cường trí nhớ, thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ, thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ, thuốc tăng cường trí nhớ, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng