Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Siro, Viên Uống, Thuốc Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Sức Đề Kháng

 

Hệ miễn dịch là tấm khiên bảo vệ sức khỏe cho mỗi người, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn cũng như các yếu tố độc hại từ môi trường. Chính vì vậy, làm thế nào tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay dành được nhiều sự quan tâm, chú ý.

 

 Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bảo vệ chúng ta bằng cách trước tiên tạo ra một rào cản ngăn chặn virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng hoặc kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể. Và nếu chúng vượt qua hàng rào, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra các tế bào bạch cầu và các hóa chất và protein khác tấn công và phá hủy các chất lạ này. Tuy nhiên cơ thể của chúng ta không thể chống lại mọi kẻ xâm lược. Đôi khi hệ thống miễn dịch bị phá vỡ, có một số bệnh mà chúng ta không thể kiểm soát được. Một số yếu tố khiến hệ thống miễn dịch bị suy yếu đi. Vì vậy mà một số loại thuốc, thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch đã ra đời để giúp cơ thể chống lại các mầm bệnh. 

 

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, thuốc, thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch là thị trường đang được quan tâm. Với nhiều dạng bào chế: viên uống, siro, kẹo thực phẩm chức năng, thuốc tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch phù hợp cho tất cả mọi đối tượng như bé, trẻ em, trẻ sơ sinh, bà bầu, người lớn.

Môi trường ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng tăng cao thì đối tượng dễ mắc bệnh nhất là trẻ em và bà bầu. Hiểu được vấn đề đó nhiều loại siro tăng sức đề kháng cho bé, thực phẩm chức năng, thuốc tăng đề kháng cho bà bầu, người lớn được ra đời nhằm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các mầm bệnh trong tự nhiên.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc tăng sức đề kháng, thuốc uống tăng sức đề kháng, thuốc tăng đề kháng, thuốc uống tăng sức đề kháng, thuốc uống tăng đề kháng, viên uống tăng đề kháng, viên uống tăng sức đề kháng, viên uống tăng cường sức đề kháng, siro tăng đề kháng, siro tăng sức đề kháng, thực phẩm chức năng tăng đề kháng, thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng, kẹo tăng sức đề kháng, viên uống tăng cường miễn dịch, thuốc tăng cường miễn dịch, thuốc tăng cường hệ miễn dịch, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng