Giỏ hàng của bạn trống!

Thực Phẩm Chức Năng, Siro, Viên Uống, Thuốc Bổ Phổi

 

Phổi là cơ quan thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ không khí, môi trường. Do vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho phổi là cần thiết để tránh các bệnh nghiêm trọng ở cơ quan này. Thực phẩm chức năng bổ phổi là một trong những giải pháp giúp bạn có được lá phổi khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng bổ phổi là các loại viên uống bổ sung giúp bảo vệ và tăng cường hoạt động của phổi. Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp mang lại những công dụng sau:

  • Hỗ trợ loại bỏ những chất có hại từ thực phẩm, môi trường, không khí.
  • Bổ sung các vitamin dưỡng chất cho lá phổi khỏe mạnh, khắc phục các tổn thương ở lá phổi.
  • Tăng sức đề kháng tự nhiên giúp phòng bệnh hỗ trợ điều trị bệnh gì đang mắc phải.
  • Tiêu đờm, giảm ho do cải thiện các vấn đề về phế quản, viêm đường hô hấp.

Các sản phẩm bổ sung chung cho phổi thường có chiết xuất từ thiên nhiên. Bên cạnh cơ chế tăng cường đề kháng, còn hỗ trợ hoạt động hô hấp của lá phổi. Nhờ đó các triệu chứng đau, tức ngực được cải thiện, ho, khó thở, đờm đặc cũng giảm đi đáng kể.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cho người dùng lựa chọn như thuốc bổ phổi, siro bổ phổi, viên uống bổ phổi. Với nhiều dạng bào chế khác nhau thực phẩm chức năng bổ phổi phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Có thể dùng thực phẩm chức năng bổ phổi cho bé, trẻ em, người lớn, người già. Chúng ta có thể dễ dàng tiềm mua ở các nhà thuốc hoặc các trang thương mại điện tử uy tín.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc bổ phổi, siro bổ phổi, thực phẩm chức năng bổ phổi, viên uống bổ phổi, thuốc uống bổ phổi, thuốc bổ phổi dạng nước, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng