Giỏ hàng của bạn trống!

Siro, Thuốc Ngủ Ngon Cho Bé, Trẻ Sơ Sinh

Giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong phát triển hệ thần kinh và cảm xúc vào những tuần đầu tiên sau khi chào đời. Để thích nghi với môi trường mới, thông thường trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc và thức dậy nhiều lần trong vài giờ, việc hiểu rõ về cơ chế giấc ngủ của trẻ sẽ giúp phụ huynh chăm sóc trẻ tốt cũng như có những phương pháp giúp trẻ ngủ ngoan hơn.

Giấc ngủ này gồm 4 giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Buồn ngủ - mí mắt sụp xuống hay có thể chớp liên tục, ngủ gà ngủ gật
  • Giai đoạn 2: Ngủ lơ mơ- Trẻ vẫn có cử động, giật mình, vặn mình hoặc rên
  • Giai đoạn 3: Ngủ sâu - trẻ im lặng và không cử động
  • Giai đoạn 4: Ngủ rất sâu - trẻ im lặng và không cử động.

Bên cạnh việc tập luyện giấc ngủ cho bé thì thuốc, siro ngủ ngon cho bé, trẻ sơ sinh là một sự lựa chọn đáng chú ý cho các mẹ.

Thuốc, siro ngủ ngon cho bé, trẻ sơ sinh sẽ giúp bé dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc, giảm tình trạng quấy khóc về đêm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc, siro ngủ ngon cho bé, trẻ sơ sinh. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng và hiệu quả thì lựa chọn nơi bán cũng rất quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay các mẹ có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm thuốc, siro ngủ ngon cho bé, trẻ sơ sinh trên các web uy tín.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc ngủ ngon cho bé, thuốc ngủ ngon cho trẻ sơ sinh, thuốc giúp ngủ ngon cho bé, thuốc ngủ ngon cho trẻ, thuốc hỗ trợ ngủ ngon cho bé, siro ngủ ngon cho bé, siro ngủ ngon cho trẻ sơ sinh, siro ngủ ngon cho be sơ sinh, thực phẩm chức năng ăn ngon ngủ ngon cho bé, thực phẩm chức năng cho bé ngủ ngon, thực phẩm chức năng cho trẻ ngủ ngon, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng