Giỏ hàng của bạn trống!

Siro, Thuốc Giảm Ho, Tiêu Đờm Cho Bé, Trẻ Sơ Sinh

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt khi thời tiết thay đổi. Các triệu chứng trẻ hay gặp thường là ho, đờm, ngạt mũi, đau họng, sốt,.. khiến cho bé mệt mỏi, biếng ăn, khó thở, quấy khóc. Trẻ ho, có đờm nhiều lâu ngày ảnh hưởng nhiều tới hệ hô hấp và sức khỏe chung của bé. Với những lứa tuổi lớn, đi học có nhiều dạng thuốc như viên uống, viêm ngậm để lựa chọn. Tuy nhiên siro thuốc giảm ho, tiêu đờm vẫn là lựa chọn hàng đầu cho bé, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Các loại siro thuốc giảm ho, tiêu đờm cho bé, trẻ em, trẻ sơ sinh thường chứa mật ong, cát cánh, gừng, trần bì,... Bên cạnh việc giảm ho và tiêu đờm thì siro thuốc giảm ho, tiêu đờm cho bé, trẻ em, trẻ sơ sinh còn hỗ trợ giảm thời gian mắc bệnh viêm phế quản, viêm họng, viêm phổi.

TOP TÌM KIẾM:

thuốc giảm ho cho trẻ, thuốc giảm ho cho bé, thuốc giảm ho trẻ em, thuốc giảm ho cho trẻ em, thuốc giảm ho khan cho trẻ, thuốc giảm ho tiêu đờm cho bé, siro tiêu đờm cho trẻ sơ sinh, siro tiêu đờm cho bé, siro ho tiêu đờm cho trẻ sơ sinh, siro ho tiêu đờm cho bé, siro tiêu đờm cho trẻ, siro ho tiêu đờm cho trẻ, siro trị ho tiêu đờm cho trẻ, siro tiêu đờm cho trẻ, siro ho tiêu đờm cho trẻ, xịt họng giảm ho cho bé, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng