Giỏ hàng của bạn trống!

Siro, Kẹo, Viên Ngậm, Thuốc Xịt Họng Giảm Ho Khan, Tiêu Đờm

Keo Ong Xịt Họng, Thuốc Xịt Họng Keo Ong

Ho là một phản xạ của cơ thể để bảo vệ đường hô hấp. Khi đường hô hấp có vấn đề và bị tấn công bởi virus, vi khuẩn, khói thuốc, khói xe, bụi… thì phản xạ cơ thể sẽ ho để tống những virus, vi khuẩn đó ra ngoài.

 Ho do nhiều nguyên nhân như: Cảm lạnh, viêm đường hô hấp, dị ứng, hen suyễn, ô nhiễm không khí hoặc do những nguyên nhân nghiêm trọng hơn như: Viêm phổi, ho gà, viêm phế quản…

Cơn ho kéo dài sẽ gây tăng áp lực trong lồng ngực, gây ứ huyết tĩnh mạch chủ trên, khiến cho bệnh nhân bị đỏ mặt, tĩnh mạch cổ nổi phồng, cơn ho có thể làm chảy cả nước mắt, đôi khi còn gây ra phản xạ nôn ói. Người bệnh có thể kèm theo đau ê ẩm ngực, lưng và bụng do các cơ hô hấp bị co bóp quá mức.

Để phòng ngừa và hỗ trợ tình trạng ho kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt đời thường nhiều loại thuốc xịt họng giảm ho khan, tiêu đờm hay sirô, kẹo, viên ngậm giảm ho, tiêu đờm được ra đời. Với đa dạng kiểu bào chế siro, kẹo viên ngậm có thể phù hợp với mọi đối tượng lứa tuổi khác nhau: bé, trẻ sơ sinh, người già, người lớn tuổi. 

TOP TÌM KIẾM:

thuốc xịt họng giảm ho, siro ho, thuốc giảm ho, thuốc giảm ho tiêu đờm, thuốc giảm ho khan, viên ngậm giảm ho, viên ngậm giảm ho đau họng, kẹo giảm ho, kẹo ngậm giảm ho, kẹo giảm đau họng, siro giảm ho, thuốc giảm ho có đờm, viên ngậm tiêu đờm, viên ngậm ho tiêu đờm, siro tiêu đờm, siro ho tiêu đờm, siro giảm ho tiêu đờm, kẹo ngậm tiêu đờm, kẹo ngậm tan đờm, kẹo tan đờm, v.v

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng