Giỏ hàng của bạn trống!

Siro, Cốm, Thuốc Giúp Ăn Ngon

Biếng ăn là một tình trạng gây mất cảm giác ăn ngon, không muốn ăn. Biếng ăn lâu ngày dẫn đến việc thiếu các chất dinh dưỡng, còi xương, gầy gò, ốm yếu. Đặc biệt đối với trẻ em, biếng ăn gây nên còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển trí não, chiều cao,... và nhiều hậu quả nghiêm trọng nữa. Tỉ lệ người biếng ăn ngày càng tăng lên, đặc biệt người chịu áp lực tâm lý, chế độ ăn không phù hợp. Vì vậy việc bổ sung thực phẩm chức năng, thuốc bổ giúp ăn ngon hỗ trợ cải thiện biếng ăn, giúp giảm những hậu quả mà biếng ăn gây nên. 

Thực phẩm chức năng hay thuốc bổ giúp ăn ngon hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cảm giác ăn ngon miệng, kích thích ăn ngon. Chúng được bào chế dưới các dạng như siro, cốm và viên uống ăn ngon phù hợp với các đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người lớn. Siro, Cốm, Viên Uống Ăn Ngon có bổ sung các loại Vitamin, Khoáng chất, Kẽm và Lysine, hay các loại thảo dược,... kích thích hệ tiêu hóa, vị giác, cảm giác ăn ngon một cách từ từ, an toàn và hiệu quả kể cả với đối tượng trẻ em.

Bổ sung siro, cốm, viên uống ăn ngon làm tăng hiệu quả của các liệu pháp điều trị biếng ăn khác như ăn đúng giờ, chế biến với thực đơn đa dạng, hạn chế ăn đồ ngọt trước khi ăn, chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục,... Để có được hiệu quả trong điều trị biếng ăn lâu ngày thì thực phẩm chức năng, thuốc bổ giúp ăn ngon cần được bổ sung nhanh chóng, với thời gian đủ để có hiệu quả dứt điểm tình trạng biếng ăn, tăng cường sự cân bằng dinh dưỡng của người biếng ăn.

TOP TÌM KIẾM:

siro ăn ngon, cốm ăn ngon, thuốc ăn ngon, thuốc giúp ăn ngon, thuốc bổ ăn ngon, thuốc ăn ngon miệng, thực phẩm chức năng ăn ngon, thực phẩm chức năng kích thích ăn ngon, thực phẩm chức năng giúp ăn ngon miệng, viên uống ăn ngon

THƯƠNG HIỆU

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng