Giỏ hàng của bạn trống!

Kem, Thuốc Trị Rạn Da, Nứt Da, Nứt Da Tay

Rạn - nứt da là hiện tượng trên da có xuất hiện những vết sọc dài, nhỏ đi kèm có thể là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Nhưng đôi khi cũng có các trường hợp lại không có bất cứ sự khác lạ nào ngoài những vết nứt ngoằn ngoèo trên da.

Thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là do giai đoạn mang thai. Khi bụng tăng kích thước để tạo chỗ cho thai nhi, da bụng của thai phụ sẽ căng ra. Hormone tăng đột biến khi mang thai cũng có thể làm suy yếu cấu trúc da và gây rạn. Bất kỳ bộ phận cơ thể nào phát triển lớn hơn khi mang thai đều có thể bị rạn.

Cả phụ nữ và đàn ông béo phì đều có thể bị rạn da. Ngay cả những người tập thể hình có ít mỡ cũng sẽ hình thành vết rạn khi cơ bắp phát triển nhanh. Trẻ em có khả năng bị rạn da nếu tăng chiều cao nhanh hoặc tăng cân nhanh ở tuổi dậy thì.

Rạn nứt da mặc dù là vấn đề ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe những về thẩm mỹ lại khiến nhiều người thấy khó chịu, nhất là nữ giới.

Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng các vết rạn nứt nổi trên da sẽ khiến nhiều người tự tin, mặc cảm. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ sẽ dần có ác cảm với chính cơ thể mình. Chính vì vậy mà tìm kiếm một phương pháp điều trị phù hợp, vừa an toàn cho sức khỏe là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Giống như các loại sẹo khác, vết rạn da sẽ tồn tại vĩnh viễn. Việc điều trị có thể làm mờ vết rạn và giúp giảm ngứa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn: kem trị rạn da, thuốc trị rạn da, dầu trị rạn da. Với các thành phần lành tính kem trị rạn da, thuốc trị rạn da, dầu trị rạn da thích hợp với nhiều đối tượng. Có thể dùng kem trị rạn da, thuốc trị rạn da, dầu trị rạn da cho bà bầu, sau sinh, tuổi dậy thì, người béo.

TOP TÌM KIẾM:

kem trị rạn da, thuốc trị rạn da, dầu trị rạn da, thuốc trị nứt da, kem trị nứt da tay, thuốc trị nứt da tay, kem trị nứt nẻ chân tay, thuốc trị nứt nẻ gót chân, kem trị nứt da, thuốc trị rạn nứt da, thuốc uống trị rạn da, thuốc trị nứt da chân, kem trị nứt nẻ gót chân, kem trị nứt da chân, kem trị nứt nẻ da tay, kem trị nứt nẻ tay chân, kem trị nứt da mông, thuốc trị nứt nẻ môi, kem trị nứt nẻ môi, kem trị nứt nẻ da mặt, thuốc trị nứt da bụng, v.v

HÀNG CHÍNH HÃNG

Xuất VAT theo yêu cầu

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Nhập khẩu từ Úc, Mỹ, EU

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Lên đến 75,000 vnđ

ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

Kể từ ngày mua hàng